Sửa chữa điện lạnh Vĩnh Phúc. Sửa chữa điều hòa Vĩnh Phúc, sửa chữa máy giặt Vĩnh Phúc

https://dienlanhbaoan.com


Dịch vụ bơm ga máy lạnh tại Tam Dương Vĩnh Phúc

Dịch vụ bơm gas máy lạnh quận 2 chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ, nhận bơm gas máy lạnh, kiểm tra sửa chữa các biểu hiện hư hỏng của tất cả các dòng máy lạnh tại quận 2
Những năm gần đây, Tam Dương có nhiều cơ sở hạ tầng được mọc lên, kèm theo đó là  công ty xí nghiệp cũng ngày càng đông đúc. Nhu cầu máy lạnh được sử dụng cũng ngày càng tăng.
Dịch vụ bơm gas máy lạnh quận 2 chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ, nhận bơm gas máy lạnh, kiểm tra sửa chữa các biểu hiện hư hỏng của tất cả các dòng máy lạnh tại quận 2
Những năm gần đây, Tam Dương có nhiều cơ sở hạ tầng được mọc lên, kèm theo đó là  công ty xí nghiệp cũng ngày càng đông đúc. Nhu cầu máy lạnh được sử dụng cũng ngày càng tăng.
 bom ga may lanh tai Tam Dương
Biết được đây là cơ hội cũng là thử thách nên điện lạnh Bảo An đã mở chi nhánh bơm gas máy lạnh để đắp ứng nhu cầu của quý khách hàng nhanh nhất có thể.

Hiện tượng hư hỏng khi không nạp gas máy lạnh

- Không thể hoạt động được đúng công suất cũng như thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đã mặc định, dẫn đến rất hại đến tuổi thọ của máy lạnh
- Tốn tiền, gây ức chế cho chính người sử dụng vì không thể đáp ứng nhu cầu 
- Có nhiều loại máy lạnh, nếu không đủ gas sẽ không thể hoạt động được
Tổng hợp các loại gas xài cho máy lạnh
>> Hiện nay, trên thị trường có 3 loại gas phổ biến nhất đang được sử dụng cho máy lạnh chính là loại R410, R22 và R32. Sau đây dịch vụ nạp ga máy lạnh sẽ nói sơ lược về các loại gas thông dụng nhất được sử dụng cho máy lạnh.
 
• Đối với loại gas R410: Thì đây là loại gas có giá tầm trung, nó có quy trình nạp tương đối phức tạp, yêu cầu tay nghề thợ nạp gas phải cao cũng như phải sử dụng đầy đủ các thiết bị chuyên dụng. Khi nạp gas R410, người thợ phải thay mới hoàn toàn cho dù bên trong hình có còn cặn gas cũ. Ưu điểm của loại gas này là có khả năng tạo được độ lạnh sâu cũng như tiết kiệm điện.
 
• Đối với gas R32: Đây là loại gas mới vừa được sử dụng trong năm 2014 trên các mẫu máy lạnh cao cấp. Loại gas này cũng tương tự loại gas R410 khi nạp là phải yêu cầu thợ kỹ thuật phải có tay nghề cao cũng như thiết bị chuyên dụng. Đặc điểm của loại gas này là khả năng làm lạnh cực mạnh và ổn định (hơn 1,6 lần- R410A, hơn 6,1 lần R22) từ đó giúp máy lạnh nhà bạn tiết kiệm điện năng đáng kể.
 
• Đối với loại gas R22: Đây là loại gas thường được sử dụng do có giá thành rẻ cũng như quy trình nạp gas khá đơn giản, không cần đòi hỏi nhiều về kỹ thuật cũng như thiết bị khi nạp gas. Đặc điểm của loại gas R22 là có khả năng dung nạp thêm tạp chất, nên khi thợ nạp gas chỉ cần đo được lượng gas cần nạp và có thể tiến hành nạp bổ sung mà không cần phải xả bỏ hết phần gas còn tồn đọng trong máy. Tuy nhiên, loại gas này làm lạnh tương đối kém cũng như nó gây hại đến tầng Ozon.

Mục đích nạp gas máy lạnh

>> Máy lạnh cần nạp gas khi máy lạnh xuất hiện những hiện tượng bị thiếu gas. Thông thường, hiện tượng thường dễ nhận biết nhất là: Khi bật máy lạnh lên, không cảm nhận hơi lạnh tỏa ra bên ngoài hoặc hơi lạnh bay ra quá yếu, dàn nóng bên ngoài cũng không thấy có hiện tượng hơi nóng thổi ra hoặc dàn lạnh bên trong nhà bị đóng lớp đá.
 
>> Bên cạnh đó, ở một số dòng máy lạnh cao cấp có chức năng tự chuẩn đoán, người dùng có thể dễ dàng theo dõi được các thông số gas ngay trên remote đi kèm của máy. Nếu máy lạnh bị hết gas, thì bạn cần phải nạp ngay gas mới để đảm bảo rằng máy lạnh nhà bạn luôn được hoạt động ổn định.
 
Quý khách có nhu cầu nap ga may lanhlắp máy lạnh vui lòng liên hệ với Chúng tôi làm việc từ 7h – 21h làm cả ngày chủ nhật và ngày lễ

Trung tâm dịch vụ Điện Lạnh Bảo An.
CS1: Vân Hội, Tam Dương, Vĩnh Phúc; CS2: KHC15, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
ĐT: 0974 452 248 - 0912 974 173 - 0968 370 807; Website: wWw.DienLanhBaoAn.Com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây