Sửa Điều Hòa Công Nghiệp tại Vĩnh Phúc

Điều hòa công nghiệp của công ty tự dưng lại phát ra tiếng ồn, rò rỉ nước hay thậm chí không lạnh? Vậy các vấn đề điều hòa công nghiệp hay gặp phải tìm? Tìm hiểu quy trình sửa điều hòa công nghiệp tại Vĩnh Phúc chuẩn trong bài viết sau.

Các trục trặc mà điều hòa công nghiệp hay gặp phải

Để  thể sửa điều hòa công nghiệp tại Vĩnh Phúc một cách chuẩn xác, thì điều trước tiêncác thợ sửa chữa nên khảo sát tình trạng hệ thống điều hòa. Việc “bắt bệnh” ngay từ đầu sẽ giúp việc sử chữa được chính xác và hiệu quả nhất. Dưới đây là một số lỗi hay gặp của hệ thống điều hòa công nghiệp.

Hệ thống điều hòa công nghiệp tiết kiệm về giá nhưng thường hay gặp sự cố

Điều hòa ko khởi động được

Ở đầu danh sách lo ngại của bạn khi bạn bắt đầu xem xét khắc phục sự cố điều hòa không khí có thể là điều hòa nhà bạn không lên nguồn, không thể khởi động được. Việc thiếu điện  thể đơn giản như cầu chì chập cháy hoặc bộ ngắt mạch, có nghĩa là bạn sẽ phải đặt lại, thay thế bộ ngắt mạch mới. Hoặc cũng có thể là do dây điện bị hư.

Bộ điều chỉnh nhiệt hoạt động ko chính xác

Nếu bộ điều nhiệt của bạn không hoạt động hoặc hoạt động không chính xác, nó  thể ko báo cho điều hòa không khí bật lên. Nếu bạn đã đặt bộ ổn nhiệt ở nhiệt độ thấp nhất và hệ thống vẫn ko khởi động, thể là lúc cần gọi cho kỹ thuật viên sửa chữa.

Những người có khả năng sẽ phải hiệu chuẩn lại hoặc thay thế bộ điều nhiệt.. Các bộ điều nhiệt cũ hơn, loại  khắc pquay số thường xuyên hơn tùy thuộc vào các vấn đề về hiệu chuẩn, nhưng đôi khi các bộ ổn nhiệt  thể lập trình mới ko dễ dàng để lập trình. Khi thực hiệnhục sự cố điều hòa ko khí, bạn nên tham khảo hướng dẫn sd bộ điều chỉnh nhiệt của bạn để đảm bảo bạn đã lập trình bộ ổn nhiệt của mình đúng cách.

Điều hòa không thể làm lạnh sâu

Trong lúc điều hòa không khí xử lý sự cố phát hiện ra đơn vị hoạt động kém, đó  thể là kết quả của chất làm lạnh thấp. Nếu mức chất làm lạnh thấp, Nếu mức chất làm lạnh thấp, điều đó thường có nghĩa là nó bị giảm tải khi lắp đặt hoặc bị rò rỉ.

Nếu bạn nhận thấy tòa nhà của bạn không được làm mát đúng cách hoặc ko khí phần dính, mức chất làm lạnh  thể là thủ phạm. Nếu không có mức chất làm lạnh phù hợp, nhiệt độ và độ ẩm không thể được loại bỏ một cách hiệu quả khỏi không khí.

Chất làm lạnh là huyết quản của mọi thiết bị điều hòa ko khí và giống như dầu động cơ trong xe của bạn. Hoặc điều hòa công nghiệp đã bị hết gas cũng khiếnkhông thể làm lạnh lâu.

Bình ngưng tụ  vấn đề

Khi vẽ lên 1 kế hoạch xử lý sự cố máy lạnh, đừng quên nhìn vào cuộn dây ngưng tụ. Bình ngưng tụ sở hữu 1 công việc quan trọng. Nó có nhiệm vụ thải nhiệt ra khỏi không khí bằng cách giải phóng nó ra bên ngoài tòa nhà.

Các cuộn dây ngưng tụ là 1 phần của của đơn vị ngoài trời của bạn, tức làtiếp xúc với bụi bẩn, bồ hóngnhững loại chất ô nhiễm làm cho nó nhăn nhó. Nếu các cuộn dây bẩn, nó sẽ can thiệp vào việc truyền nhiệt và khiến cho việc làm ạnh khó hơn và thêm vào sự hao mòn trên hệ thống của bạn.

Có vấn đề ở bộ lọc ko khí

Trong khi bắt tay vào nhiệm vụ xử lý sự cố điều hòa ko khí của bạn, bạn nên xem xét rằng cuộn dây thiết bị bay hơi của bạn là lý do cho nhiệt độ ấm hơn bạn muốn. Cuộn dây này chứa chất làm lạnh hấp thụ nhiệt.

Khi luồng không khí bị giảm đi, một lớp băng có thể hình thành trên cuộn dây của thiết bị bay hơi. Nếu điều này xảy ra, bạn có thể kết thúc với không khí ấm áp hoặc không có không khí từ thanh ghi cung cấp máy điều hòa không khí của bạn.

Luồng không khí bị hạn chế có thể là kết quả của bộ lọc không khí bẩn, chất làm lạnh thấp hoặc không khí trở lại bị che khuất trong đường ống dẫn đến vấn đề tiếp theo của chúng tôi khi bạn tiến hành dự án khắc phục sự cố máy lạnh.

Đường ống bị bẩn hay bị rò rỉ

Mặc dù hệ thống điều hòa trug tâm dường như là một hệ thống kín với đường ống chạy qua tường và trần nhà,

nhưng không phải là điều bất thường khi có nước rò rỉ trong ống dẫn của bạn, đôi khi là kết quả của động vật gặm nhấm hoặc công nhân còn non tay nghề.

Ống dẫn khí rò rỉ có thể làm cho hệ thống điều hòa của bạn hoạt động khó khăn hơn và tăng hóa đơn tiền điện của bạn.

Khó khăn khi thoát nước

Độ ẩm được loại bỏ bởi điều hòa không khí của bạn đi đâu? Nó được thiết kế để được loại bỏ khỏi không gian của bạn thông qua một đường cống vào chảo và sau đó được rót vào cống. Nếu cống bị tắc và chảo tràn, nước sẽ trở lại và làm hỏng hệ thống của bạn.

Việc sao lưu có thể gây ra rò rỉ nước có thể làm hỏng tòa nhà của bạn và nội dung của nó. Bạn không muốn bỏ qua các đường thoát nước khi khám phá chiến thuật xử lý sự cố máy lạnh.

Tại ra tiếng ồn ào khi chạy

Hệ thống của bạn hoàn chỉnh với quạt thổi khí trong không khí trên cuộn dây của thiết bị bay hơi để làm mát không khí và quạt cuộn ngưng tụ thổi không khí qua bình ngưng để truyền nhiệt từ tòa nhà ra ngoài.

Một nguồn tiếng ồn phổ biến là động cơ quạt, có thể bị cản bởi bụi bẩn và mảnh vụn, đai mòn hoặc vòng bi bị hỏng. Nếu phát hiện nhiễu khi hoàn thành các hoạt động khắc phục sự cố điều hòa không khí của bạn, tốt nhất là tắt thiết bị của bạn và gọi điện cho chuyên gia để sửa điều hòa công nghiệp.

Quy trình xử lý sự cố sửa điều hòa công nghiệp

  • Bước 1: Tiếp nhận đề nghị khách và hỏi thông tin máy điều hòa công nghiệp
  • Bước 2 : Cử nhân viên đến kiểm tra, bắt đúng bệnh và báo lỗi báo giá
  • Bước 3 : Tiến hành sữa chữa
  • Bước 4 : Test lại điều hòa công nghiệp (Kiểm tra gas, đo ampe kế…)
  • Bước 5 : Viết hóa đơn thanh toán

Liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất:

ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Cơ sở 1: Xã Vân Hội, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc;
Cơ sở 2: KHC15, phường Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0974 452 248 – 0912 974 173 – 0968 370 807;
Website: wWw.DienLanhBaoAn.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *